Tổ chức Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6 2017

Hòa trong trong không khí vui tươi của cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2017) và kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công đoàn công ty TNHH 4P tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2017 tại nhà máy Hưng Yên.
Lễ hội chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 được tổ chức thường niên tại công ty nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cháu bé là con em cán bộ CNV trong toàn công ty.Nối tiếp sự thành công của những chương trình Quốc tế thiếu nhi các năm trước, năm nay được tổ chức hết sức sôi động và đầy màu sắc. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo công ty, công đoàn, cùng đông đảo cán bộ công nhân viên của công ty và hơn 60 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Mr. Lee Kyung Hee – Tổng GĐ công ty vui chơi cùng các bé

Các bé tham gia trò chơi

Xem biểu diễn Ảo Thuật

Đan xen là các trò chơi vui nhộn

Sau phần lễ hội vui nhộn, các cháu tiếp tục tham gia với bữa tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo. Sự vui vẻ và thích thú của các cháu được thể hiện rõ qua từng nụ cười và hành động.

Quốc tế thiếu nhi 2017 khép lại thành công tốt đẹp không chỉ đem đến niềm vui cho cán bộ công nhân viên cùng con em mình, mà còn thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo công ty tới đời sống của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty.