Công ty TNHH 4P được cấp phép thành lập vào tháng 8 năm 2001 với định hướng kinh doanh dựa trên các tiêu chí: Sự say mê, Tính chuyên nghiệp, Năng suất và Tinh thần tôn trọng đối tác (Passion, Professional, Productivity, Partnership).

Với phương châm “Đổi mới công nghệ gắn với mở rộng thị trường, phát triển từng bước vững chắc, làm việc với tinh thần hợp tác cao nhất mang lại sự tin cậy cho khách hàng ” đã mang lại chỗ đứng trên thị trường linh kiện điện tử  trong và ngoài nước cho Công ty.

Hiện tại, công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất được đánh giá là hiện đại bậc nhất Việt Nam, với hệ thống dây chuyền tự động, 8 dây chuyền lắp ráp, 11 dây chuyền SMT, hệ thống phòng sạch và hệ thống dây chuyền hoàn thiện sản phẩm hoạt động theo chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14000:2004 và tiêu chuẩn chung châu Âu Pb-free; nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu vào kho cho đến các công đoạn của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ đúng theo quy trình, bởi vậy các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất ở thị trường trong và ngoài nước.

Cùng đóng góp với thành công của Công ty là khâu nhân lực với sự tham gia trực tiếp vào quá trình điều hành sản xuất của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, bên cạnh đó là một số lượng lớn các nhân viên trình độ Đại học, trên Đại học và đội ngũ công nhân địa phương lành nghề, thạo việc.

Công ty luôn có chế độ khuyến khích, khen thưởng thỏa đáng với các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt công việc được giao Công ty TNHH 4P không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Chính sự kết hợp giữa hệ thống quản lý, đào tạo nhân lực đi đôi với xúc tiến bán hàng, khẳng định thương hiệu và chính sách công bằng dành cho người lao động trong Công ty đã làm nên một thương hiệu mới khác biệt và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong hệ thống các Công ty 100% vốn Việt Nam trên thị trường – Công ty TNHH 4P.