20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 4P – MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO 10/8/2001 ~ 10/8/2021

“20 năm chuyển mình mạnh mẽ – 20 năm không ngừng phát triển – một hành trình tự hào” với vai trò và sứ mệnh tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bản mạch điện tử cho những thương hiệu hàng đầu thế giới. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, nghiên cứu, sản xuất và vận hành, bằng sự đam mê và chuyên nghiệp, tất cả những nỗ lực đó của các thành viên trong công ty đã tạo nên một Công ty 4P lớn mạnh như ngày hôm nay và đang ngày đêm tiến bước trên hành trình vươn ra thế giới.

Ngày 26/6 đến 28/6/2022 vừa qua, với tâm trạng vô cùng hào hứng và mong chờ, hàng trăm thành viên của Công ty TNHH 4P đã có mặt tại Công ty từ sớm để di chuyển tới khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa tham dự chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Công ty TNHH 4P.

20 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 4P – MỘT HÀNH TRÌNH TỰ HÀO

Mở đầu chuỗi hoạt động là chương trình Team building với các trò chơi phá băng khoảng cách, gắn kết sức mạnh đồng đội, thể hiện sự quyết tâm của tập thể để cùng nhau hoàn thành tốt các mục tiêu mà Ban lãnh đạo giao phó.

Hoạt động Teambuilding với chủ đề “Sức mạnh – Đoàn kết – Thành công”

Hoạt động Teambuilding với chủ đề “Sức mạnh – Đoàn kết – Thành công”

Giữ lửa đam mê: Tất cả các thành viên cháy cùng ngọn lửa đam mê, cùng nhau chung sức và kết hợp để đưa “mục tiêu” của mình về đích một cách nhanh nhất và tốt nhất.

Game: Giữ lửa đam mê

Con đường thành công: Cùng nhau gắn kết, phối hợp chặt chẽ trong công việc để đưa thật nhiều mục tiêu tới đích thành công trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Game: Con đường thành công

Chung một mục tiêu: Cùng nhau chung sức đồng lòng, phát huy sức mạnh cá nhân kết hợp với sức mạnh tập thể để xây dựng, bảo vệ, thực hiện và đưa mục tiêu chung về đích thành công rực rỡ.

Game: Chung một mục tiêu

Kết thúc hoạt động Teambuilding là những giá trị mà Ban lãnh đạo Công ty muốn gửi tới CBCNV: Hãy cùng nhau chung sức đồng lòng, xây dựng cảm hứng trong công việc, hướng đến mục tiêu chung, hãy biến đam mê thành nỗ lực cá nhân và đem nó gắn kết sức mạnh của tập thể. Mỗi thành viên hãy phát huy khả năng lãnh đạo, quyết tâm hoàn thành sứ mệnh và chinh phục những đỉnh cao mới. “Khi chúng ta có chung một mục tiêu, hãy quyết tâm và đồng lòng thực hiện, con đường đến thành công sẽ không xa. Không có con đường nào sẵn có mà đường là do mình tạo ra. Mỗi một sự cố gắng là một bước chân khởi tạo và dẫn tới CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG”.

“Khi chúng ta có chung một mục tiêu, hãy quyết tâm và đồng lòng thực hiện, con đường đến thành công sẽ không xa”

Sau những giờ phút thư giãn và thoải mái sử dụng các tiện ích tại khu nghỉ dưỡng 5* FLC Sầm Sơn, các thành viên 4P tiếp tục tham dự đêm tiệc Gala 20 năm thành lập Công ty TNHH 4P.

Người dẫn chương trình truyền hình – MC Hoàng Thành trong đêm Gala

Ngoài những lời chia sẻ tâm huyết và xúc động của Ban lãnh đạo gửi đến các thành viên công ty sau một chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân sâu sắc và trao tặng những món quà đặc biệt đến các thành viên đã đóng góp vào quãng đưỡng phát triển của công ty, đặc biệt là những cá nhân có thâm niên lâu năm đã gắn bó cả tuổi thanh xuân vào sự phát triển để 4P vững mạnh như ngày hôm nay. Nhìn lại chặng đường, nhìn lại mốc son 20 năm qua, chắc hẳn mỗi thành viên đều cảm thấy vô cùng tự hào.

Ông Son Soon Mo – Giám đốc nhà máy

Ông Hoàng Minh Trí – Chủ tịch Công ty (trái) và Ông Lee Kyung Hee – Giám đốc điều hành (phải)

Góp phần sôi động và thú vị trong đêm tiệc là sự góp mặt của ca sĩ Hạ Vy và các thành viên vũ đoàn Liberty đã đem đến cho đêm Gala trọn vẹn niềm vui.

Thưởng thức những món ăn ngon và dịch vụ đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng FLC, thưởng thức những màn trình diễn sôi động đẹp mắt của các nghệ sĩ, các thành viên công ty còn được chơi game và tham dự chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà thú vị có giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Sau chuỗi những hoạt động vui chơi và dự tiệc đêm tại đây, sau “những ngày nạp đầy năng lượng tích cực” như GĐ nhà máy Son Soon Mo đã nói, các thành viên công ty chuẩn bị ra về để tiếp tục công việc, tiếp tục sứ mệnh mà công ty theo đuổi với một tâm trạng vui vẻ và tích cực, pha lẫn trong đó là chút nuối tiếc những ngày vui vẻ vừa qua. Hẹn gặp lại tất cả các thành viên trong những sự kiện tiếp theo của Công ty TNHH 4P.

Góp phần thành công của chuỗi sự kiện ghi dấu mốc 20 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH 4P, trân trọng cám ơn người dẫn chương trình truyền hình – MC Hoàng Thành, nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp Vietravel, BQL khu nghỉ dưỡng FLC đã góp phần quan trọng cho sự kiện thành công tốt đẹp.