Tổ chức cho cán bộ công nhân viên nghỉ mát nhân dịp hè năm 2012

Được sự nhất trí của Ban Giám Đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn công ty TNHH 4P đã tổ chức đi nghỉ mát cho toàn bộ CBCNV tại Khu du lịch biển Hải Hòa – Tĩnh Gia từ ngày 04/08/2012 đến ngày 06/08/2012

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong Công ty và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 04 đến 06 tháng 08 Công đoàn Công ty TNHH 4P đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2012 cho cán bộ công nhân viên công ty và gia đình tại Khu du lịch biển Hải Hòa – Tĩnh Gia.

Kéo lưới cùng bà con ngư dân Hải Hòa

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Ban giám đốc công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong một năm vừa qua.

Chụp ảnh lưu niệm Biển Hải Hòa

Bên cạnh đó, đây cũng là một trong các hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả các CBCNV từ khối văn phòng tới các công nhân kỹ thuật được giao lưu, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong công ty. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè, gia đình trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí nơi ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn công ty còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Cùng thưởng thức tuyệt phẩm “Bài ca công nhân” của anh Minh Trọng

Chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng thương hiệu 4P ngày càng phát triển.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.