Nhận phong bao lì xì may mắn đầu xuân Đinh Dậu 2017

Tại Việt Nam, vào thời xa xưa, tục lì xì hay còn được biết đến như mừng tuổi đầu năm vốn chỉ là những đồng tiền xu bỏ trong phong bao giấy hồng điều, hoặc trang trí vàng son bắt mắt mà người lớn tặng cho trẻ con trong những ngày Tết.

Khi được người lớn tặng lì xì, trẻ sẽ vui cười và tiếng cười của trẻ có thể xua đuổi điều xấu. Vì vậy mừng tuổi cũng có ý nghĩa cầu may, cầu phúc trong năm mới. Bên cạnh đó, người Việt còn có lệ đặt tiền lẻ trong phong bao với ngụ ý tiền này sẽ sinh sôi nảy nở thêm nhiều.Tuy vậy, tới ngày nay, tục mừng tuổi đã cởi mở hơn, đặc biệt những người nhỏ tuổi nhưng đã lập gia đình, đã có thu nhập thì có thể mừng tuổi cho những bậc cao niên như cha mẹ, ông bà để cầu mong sự may mắn, sức khỏe, bình an.

Khi dành tặng nhau những phong bao lì xì, người dân thường có thói quen gửi tặng kèm những lời chúc như “An khang thịnh vượng”, “Sống lâu trăm tuổi”, “Vạn sự như ý”… với mong muốn người được nhận lì xì sẽ có một năm mới thịnh vượng trong về cả tài lộc và sức khỏe.

Trong không khí háo hức đón xuân Đinh Dậu, Công ty TNHH 4P cũng bước vào xuân với tinh thần làm việc nhiệt tình và đầy phấn khởi. Ngày đầu tiên đi làm đầu năm mới, ngày 02 tháng 02 năm 2017 (tức mùng 6 Tết âm lịch) mỗi nhân viên công ty đều được nhận một phong bao lì xì đỏ thắm từ Ban giám đốc công ty. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức vào ngày đầu tiên đi làm sau kì nghỉ Tết, tận tay các thành viên trong Ban giám đốc công ty sẽ trao lì xì tới tận tay từng nhân viên và chúc mọi người sang năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và càng phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp.

Mr. Son Soon Mo – GĐ Nhà Máy phát phong bao lì xì

Mr. Trương Văn Công – GĐ Sản Xuất rất quan tâm tới chị em!