Lễ tuyên dương khen thưởng con cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013

Trong không khí vui tươi chào đón năm học mới, ngày 24 tháng 08 năm 2013, tại Phòng đào tạo công ty TNHH 4P đã tổ chức Lễ tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013.

Đến dự Lễ tuyên dương có Ông Lee Kyung Hee – Giám Đốc Nhà Máy, Bà Trần Thị Hải Hạnh – Giám Đốc Nhân Sự, Ban Chấp hành Công Đoàn công ty và hơn 50 cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2012-2013.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Thanh Hưng – Chủ tịch Công đoàn công ty đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà con cán bộ, công nhân, viên chức đã đạt được trong năm học 2012-2013. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng trong năm học 2013-2014, các cháu sẽ tiếp tục thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, ra sức học tập và rèn luyện, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Một tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ.
Bé Lê Thị Bích Ngọc trình bày bài Mẹ Yêu – Phương Uyên
Đại diện Ban Giám Đốc công ty Ông Lee Kyung Hee đã lên phát biểu, nói chuyện động viên khen thưởng các cháu.
Ông Lee Kyung Hee trò chuyện cùng các cháu

Tại Lễ tuyên dương, Ban Chấp hành Công đoàn công ty đã trao quà cho 34 học sinh Giỏi và 18 học sinh Tiên tiến các cấp 1, 2 và 3.

Ông Trương Thanh Hưng – Chủ tịch Ban chấp hành công đoàn công ty trao quà cho các cháu

Hòa trong không khí vui vẻ của buổi Lễ, ban tổ chức đã cho các cháu tham gia một số trò vui chơi giải trí như Bóng Thìa, Đố Vui có thưởng…v.v.

Các bé vui vẻ hồn nhiên và rất nhiệt tình khi tham gia trò chơi

Các bé được đi tham quan khu làm việc của bố mẹ.

Lễ tuyên dương con cán bộ, công nhân viên có thành tích trong học tập năm học 2012-2013 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các cháu học sinh. Những món quà vô giá mà các em nhận được trong buổi lễ là nguồn động viên tinh thần và động lực to lớn để các em tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện trong các năm học tiếp theo.