Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH 4P được cấp phép thành lập vào tháng 8 năm 2001 với định hướng kinh doanh dựa trên các tiêu chí: Sự say mêTính chuyên nghiệpNăng suất và Tinh thần tôn trọng đối tác (Passion, Professional, Productivity, Partnership).

Passion

Công việc không phải chỉ là cách để kiếm tiền mà hơn thế nữa đó còn là cách để bộc lộ khả năng, mục đích sống của mỗi con người. Chúng tôi đem niềm SAY MÊ gửi vào từng sản phẩm

Professional

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có chuyên môn sâu, kiến thức vững vàng, luôn hoàn thành mọi công việc theo tiến độ đề ra. Chúng tôi tự tin trở thành CHUYÊN NGHIỆP !

Productivity

Đảm bảo sản lượng, không ngừng cải tiển, ổn định sản xuất, giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi hiểu uy tín phải được tạo lập từ hành động. Với chúng tôi, NĂNG SUẤT là cuộc sống

Partnership

Tôn trọng và thấu hiểu những gì đối tác cần, hoan nghênh và chia sẻ những mong muốn của đối tác. Chung tôi biết “muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Đó là lý do chúng tôi luôn luôn TÔN TRỌNG ĐỐI TÁC

Hiện nay Công ty đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 ; hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14000:2004 và tiêu chuẩn chung châu Âu Pb-free; nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Ngay từ khâu nhập nguyên vật liệu vào kho cho đến các công đoạn của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ đúng theo quy trình, bởi vậy các sản phẩm của Công ty luôn đảm bảo chất lượng tốt đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất ở thị trường trong và ngoài nước.

Cùng đóng góp với thành công của Công ty là khâu nhân lực với sự tham gia trực tiếp vào quá trình điều hành sản xuất của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, bên cạnh đó là một số lượng lớn các nhân viên trình độ Đại học, trên Đại học và đội ngũ công nhân địa phương lành nghề, thạo việc.

Công ty luôn có chế độ khuyến khích, khen thưởng thỏa đáng với các cá nhân, tập thể hoàn thành tốt công việc được giao Công ty TNHH 4P không ngừng sáng tạo, áp dụng những công nghệ hiện đại để ngày càng hoàn thiện, nâng cao trình độ nghiệp vụ nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất. Chính sự kết hợp giữa hệ thống quản lý, đào tạo nhân lực đi đôi với xúc tiến bán hàng, khẳng định thương hiệu và chính sách công bằng dành cho người lao động trong Công ty đã làm nên một thương hiệu mới khác biệt và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong hệ thống các Công ty 100% vốn Việt Nam trên thị trường – Công ty TNHH 4P.