Chung tay vì miền Trung

Những trận bão lớn liên tiếp ảnh hưởng tới bờ biển duyên hải Bắc Trung Bộ càn quét qua các tỉnh Quảng Bình tới Thanh Hóa, để lại những tổn thất nặng nề về người và vật chất. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, nhường cơm sẻ áo, giúp đồng bào trong lúc hoạn nạn khó khăn, Công ty TNHH 4P đã tổ chức chương trình từ thiện hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

5h sáng ngày 30 – 10, xe chở đoàn xuất phát từ Hà Nội, đi tới xã Hương Giang, Hương Khê, Hà Tĩnh. Tại đây, đoàn đã trao những món quà tới tận tay bà con, bao gồm 1.8 tấn gạo, mỳ cho các hộ dân,500 sách bút cho các cháu học sinh, và đặc biệt là 10 chiếc TV mang thương hiệu 4P cho 10 hộ dân thiệt hại nặng nhất do lũ quét.

Những hình ảnh của đoàn tại xã Hương Giang

Những món quà tuy nhỏ nhưng là cả tấm lòng của những Cán bộ công nhân viên Công ty 4P, mong muốn chia sẻ một phần trong cuộc sống vốn dĩ nhọc nhằn của người dân nơi đây
Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt in dấu những nhọc nhằn
Trao tivi thương hiệu 4P cho những hộ thiệt hại nặng nề nhất
Ước mong những nụ cười luôn mãi với tuổi thơ của các em
Chuyến đi về miền Trung đã khép lại, Đoàn từ thiện cũng như tất cả các Cán bộ công nhân viên Công ty 4P mong rằng sẽ có nhiều những chuyến đi đầy ý nghĩa tới những nơi cuộc sống còn quá khó khăn thiệt thòi.