Chia sẻ định hướng nghề nghiệp với sinh viên trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội:

Với sự hỗ trợ của Dự án JICA – HaUI, sáng 12/10/2012, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp cùng Công ty TNHH 4P tổ chức buổi hội thảo về công việc và các yêu cầu kỹ năng tại Công ty TNHH 4P.

Đến dự hội thảo có đại diện Công ty TNHH 4P; Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường; Cố vấn trưởng, chuyên gia Dự án JICA – HaUI; Cán bộ, giáo viên và hơn 300 sinh viên khoa Điện tử.

Tại hội thảo, ông Kim Huyng Soo – Giám đốc kỹ thuật công ty TNHH 4P đã giới thiệu về công ty; Định hướng và phát triển đối với các sản phẩm điện tử trong tương lai.

Tiếp đó, cựu sinh viên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đang làm việc tại công ty TNHH 4P – Đỗ Thị Thu Thủy đã chia sẻ với sinh viên tham dự những điểm khác biệt giữa lý thuyết học trong trường với thực tiễn sản xuất; những kiến thức, kỹ năng HSSV ngành điện tử cần tập trung học tập, rèn luyện để có thể làm việc tốt sau khi ra trường.

Buổi hội thảo đã giúp sinh viên tham dự hình dung rõ hơn con đường nghề nghiệp trong tương lai, cũng như biết được các yêu cầu đòi hỏi của công việc, từ đó tiếp tục học tập, rèn luyện tốt hơn để phấn đấu trở thành những kỹ sư chuyên nghiệp trong tương lai.


Nguồn: http://haui.edu.vn

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *